เกมApex Legends โคตรเกมยิงกระหน่ำ สายBRต้องโดน

เกม Apex Legends โคตรเกมยิงกระหน่ำ สายBRต้องโดน

ปัจจุบันเกมแนวshooting  Battle Royale ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแนวเกมที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เช่น PUBG เป็นต้น แต่ถ้าหากจะให้เลือกสุดยอดเกมแนว shootingเอาตัวรอด ต้องขอยกให้ เกมApex Legends จากผู้สร้างเดียวกับ Call of Duty Modern Warfare หลังจากเปิดตัวได้ไม่นาน Apexทะยานกลายเป็นเกมที่มีผู้เล่นออนไลน์พร้อมกันทั่วโลกถึง 20 ล้านคนทั่วโลก เกมApex Legends…

Continue Reading
เกมTouchbar Pet บอกช่วงเวลาที่เหมาะสมสำหรับการเลี้ยงสัตว์

เกมTouchbar Pet บอกช่วงเวลาที่เหมาะสมสำหรับการเลี้ยงสัตว์

มาต่อกันที่บทความสอนเทคนิคการเล่นเกมให้เพื่อนๆสามารถพิชิตเกมต่างๆได้กันนะคะ สำหรับวันนี้เรายังคงอยู่กันกับ เกมTouchbar Pet เกมเลี้ยงสัตว์ ใน  Macbookที่กำลังมาแรงในตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็นการรีวิวประสบการณ์การเล่นว่าเหมือนเกมทามาก๊อตยุค 90 และสนุกสนานเป็นอย่างมาก สำหรับวันนี้ทางเราก็มีข่าวดีมาบอกคุณเช่นกันค่ะเพราะเราจะมาบอกในช่วงเวลาที่เหมาะกับการเลี้ยงสัตว์มากที่สุดภายใน เกมTouchbar Pet ให้คุณได้ลองเอาไปเล่นในเกม ซึ่งนักเขียนรับรองเลยว่างานนี้การเลี้ยงสัตว์ภายในฟาร์มของคุณจะต้องผ่านไปอย่างราบรื่น และไม่ตายอย่างแน่นอนค่ะ ถ้าหากเพื่อนคนไหนกำลังมองหาเทคนิคในการเล่น เกมTouchbar Pet สามารถมาติดตามรับชมบทความนี้ไปพร้อมๆกันได้เลยนะคะ  เกมTouchbar Pet เกมที่ต้องตรวจเช็คสัตว์เลี้ยงให้ดี สำหรับช่วงเวลาที่เหมาะสมสำหรับการเลี้ยงสัตว์ใน…

Continue Reading
เกมAttack on Titan 2 จุดจบการต่อสู้เพื่อความอยู่รอดของมนุษย์

เกมAttack on Titan2 จุดจบการต่อสู้เพื่อความอยู่รอดของมนุษย์

Attack on Titan การ์ตูนอะนิเมะที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกขณะนี้ เป็นอนิเมะที่บอกเล่าเรื่องราวของการต่อสู้เพื่ออยู่รอดระหว่างมนุษย์กับเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ โดยมี เกมAttack on Titan 2 ตัวเอกคือเหล่านักล่าที่จะออกลาดตระเวนเพื่อกำจัดให้พวกมันออกจากอาณาเขต ด้วยความโด่งดังนี้ Nintendo จึงได้นำมาสร้างเป็นเกมที่มีรูปแบบการเล่นเหมือนในตัวละคร ปรากฏว่าจากภาคแรกสามารถทำกำไรได้มหาศาลจนเกิดเป็นเกมไททันภาคใหม่ขึ้นใน Attack on Titan 2:Final Battle เกมAttack on Titan 2…

Continue Reading
เกมJust Dance 2021 เกมเต้น Nintendo ที่จะพาทุกคนย้อนกลับไปในวัยเด็ก

เกมJust Dance 2021 เกมเต้น Nintendo ที่จะพาทุกคนย้อนกลับไปในวัยเด็ก

ย้อนอดีตกับคนในยุคแรกเริ่มของอินเตอร์เน็ตคงไม่มีใครไม่รู้จักกับเกมเต้นออนไลน์ที่เคยโด่งดังในกลุ่มวัยรุ่นหนุ่มสาวของไทย จวบจนระยะเวลาผ่านไปเราคงคิดว่าเกมนี้อาจจะสูญหายไปเสียแล้ว ทว่า Nintendo ได้นำพาทุกท่านกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งด้วย เกม Just Dance 2021 สุดยอดเกมเต้นที่เหมาะสำหรับคนรักการเต้นและเสียงเพลงมากที่สุดในปัจจุบัน เกม Just Dance 2021 เกมแห่งเสียงเพลงพร้อมท่าเต้นเพื่อพิชิตภารกิจ เกมJust Dance 2021 ด้วยมนต์เสน่ห์แห่งเสียงเพลงต่าง ๆ ที่ถูกนำมาใส่ในแต่ละภารกิจเพื่อให้ทุกท่านที่รักในเสียงเพลงได้เต้นตามเพื่อวัดผลคะแนนที่จะได้รับ ดูเหมือนเป็นเพียงวิธีการเล่นที่แสนง่าย ทว่าในระดับเลเวลที่ยากขึ้นท่านจะต้องเผชิญกับความท้าทายทั้งความเร็วของเกม และความยากของเพลง…

Continue Reading
เกมLast Kids on Earth and the Staff of Doom พบกับสัตว์ประหลาดกลายพันธุ์

เกมLast Kids on Earth and the Staff of Doom พบกับสัตว์ประหลาดกลายพันธุ์

เกมเมอร์ที่กำลังมองหาเกมไว้เล่นกับเพื่อนๆ ที่จะมาพร้อมความแปลใหม่มาเล่นบนเครื่อง Game PC Online แล้วล่ะก็บอกได้เลยไม่ควรพลาดกับ เกมLast Kids on Earth and the Staff of Doom เป็นเกมสไตล์ Action RPG เกมนี้จะบอกเล่าเรื่องราวผ่านกลุ่มเพื่อนซี้ทั้ง 4 ที่ดันจะต้องมารับบทวีรบุรุษยังยั่งแผนการอันชั่วร้ายจากสัตว์ประหลาดรอบโลกที่มีแผนจะยึดครองโลกนี้มาเป็นของตนเองงานนี้อาจเป็นเรื่องที่ยากไปเสยหน่อยแต่พวกเขาจะต้องรับมือให้ได้เพื่อทำให้โลกกลับมาสงบสุขเช่นเดิม เกมLast Kids on…

Continue Reading
เกมทรัคเรซซิ่ง ไต่เขาออฟโร้ด เกมแข่งรถที่มีผู้เล่นทั่วโลก

เกมทรัคเรซซิ่ง ไต่เขาออฟโร้ด เกมแข่งรถที่มีผู้เล่นทั่วโลก

หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่มีความหลงใหลในเกมแข่งรถ เราจึงขอแนะนำ เกมทรัคเรซซิ่ง ไต่เขาออฟโร้ด เกมแข่งรถบรรทุกสุดระหำสำหรับคนรักความเร็ว เพราะเป็นเกมที่จำลองการแข่งขันรถระดับตำนาน เพียงปรับเปลี่ยนในรูปแบบใหม่โดยการใช้รถบรรทุกเข้ามาเป็นตัวเองในการแข่งขัน โดยการแข่งขันจะเป็นการแข่งระหว่างผู้เล่น 2 คน ผู้ที่สามารถทำความเร็วและเข้าสู่เส้นชัยเป็นคนแรกจะเป็นผู้ชนะ กับการแข่งขันเกมออนไลน์ที่มีผู้ใช้งานกว่าทั่วโลก เกมทรัคเรซซิ่ง ประเภทเกมแข่งรถ 2D ที่เสมือนจริง               เกมทรัคเรซซิ่ง เกมนี้เป็นเกมออนไลน์มือถือที่สามารถเล่นได้ทุกที่ ทุกเวลา เพื่อให้ผู้เล่นรู้สึกสบายตากับกราฟิก 2D เป็นการจำลองการแข่งขันเสมือนจริงด้วยสีสันกราฟิกที่สวยงาม สามารถเล่นได้อย่างเพลิดเพลินไม่จำกัด…

Continue Reading
เกมเฮกโซเนีย วางแผนยุทธศาสตร์สร้างชนเผ่าไล่ล่าอาณาเขต

เกมเฮกโซเนีย วางแผนยุทธศาสตร์สร้างชนเผ่าไล่ล่าอาณาเขต

              การต่อสู้เพื่อรักษาเผ่าพันธุ์และการต่อสู้เพื่อขยายอาณาเขตคือสิ่งที่ เกมเฮกโซเนีย ได้จำลองมาไว้ให้ทุกท่านที่ชื่นชอบในเกมแนววางแผนยุทธศาสตร์ ทั้งการสร้างบ้านเมืองและสร้างกองกำลังเพื่อขยายอาณาจักรและรุกรานเพื่อนบ้าน เกมนี้เป็นเกมมือถือที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ด้วยรูปกราฟิกสุดประทับใจแฟนเกมเมอร์ทั้งหลายที่ถูกสร้างออกมาได้เป็นอย่างดี ท่านที่ต้องการเกมชนเผ่าไว้เล่นเพื่อคลายเครียดจึงไม่ควรพลาดเป้นอย่างยิ่ง เกมเฮกโซเนีย เกมชนเผ่าที่จำลองการวางแผน             เกมเฮกโซเนีย เป็นเกมที่จำลองการวางแผนของผู้เล่นที่ต้องการสร้างอาณาจักรของตนเอง โดยเริ่มภารกิจด้วยการหาพื้นที่สร้างรากฐานหลักจากนั้นต่อมาจึงเป็นการเพิ่มเติมทรัพยากรที่ต้องการแล้วจึงทำการขยายเผ่าพันธุ์ โดยเกมมือถือเกมนี้จะพยายามให้ผู้เล่นให้ความสำคัญกับภารกิจเพื่อปลดล็อคอัศวินหรือผู้พิทักษ์ โดยจะแบ่งหมวดหมู่อาชีพ ดังต่อไปนี้ พลรบ พลทหารชั้นล่างสุดที่เอาไว้เน้นปริมาณ ใช้เพื่อทำการรุกรานหรือป้องกันตนเอง อัศวิน ทหารผู้มีความแข็งแกร่งกว่าพลรบ แต่การสร้างกองทัพอัศวินต้องแลกมาด้วยทรัพยากรมากมาย พลปืนใหญ่…

Continue Reading

เดินหน้ายิงกำราบเหล่าปีศาจในยานมรณะ FPS CyberPunk Shooting Game

ถ้าหากกำลังรู้สึกว่าช่วงนี้อาจจะยังไม่ค่อยมีเวลามากนักแต่ก็ขาดความสนุกสนานไปไม่ได้ Game Mobile ก็จะเป็นหนึ่งทางออกที่จะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้เองกับเกมที่มีชื่อว่า FPS CyberPunk Shooting Game ที่ผสมความเป็น Action ลงเข้าไปด้วย ทำให้ตัวเกมตื่นเต้นได้มากกว่าเดิมหลายเท่า ในส่วนของเนื้อเรื่องภายในเกมผู้เล่นจะได้มารับบทเป็นหนึ่งทหารฝ่ายต่อต้านที่ตื่นขึ้นมาในยานรบปริศนาที่ว่างเปล่า หลังจากออกเดินทางมาได้สักระยะหนึ่งตัวเขาเองกลับพบว่ายานลำนี้เอง กลับมีบรรดาปีศาจมากมายอาศัยอยู่ เขาจึงต้องเร่งหาอาวุธไปพร้อมกับทางออกเพื่อที่จะให้เขาได้มีชีวิตรอดออกไปได้ ลักษณะของตัว Gameplay FPS CyberPunk Shooting Game องค์ประกอบสำคัญที่ช่วยขับเคลื่อนให้ Game Mobile…

Continue Reading

World war Heroes WWII FPS สงครามโลก เกมออนไลน์มือถือ

ปัจจุบันการเข้าถึงการใช้งานอินเตอร์เป็นเรื่อง่ายมากขึ้น การเล่นเกมเพื่อความบันเทิงก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมยอดนิยมของคนรุ่นใหม่ เกมออนไลน์มือถือน่าเล่น PC Gamingทั้งเกมออนไลน์มือถือและเกมคอมพิวเตอร์ แต่สำหรับเกมมือถือจะได้รับความนิยมมากกว่า เนื่องจากสามารถพกพาไปได้ทุกที่ Stickman Basketball 2017วันนี้เราจึงมาแนะนำเกมสำหรับคนที่รักในการต่อสู้กับเกมที่จะพาคุณเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในสงครามโลก เกม World war Heroes World war Heroes เกมสงครามโลกสุดมัน World war Heroesหรือ WWII คือเกมสงครามโลกครั้งที่สองที่จำลองสนามรบจากเหตุการณ์จริงในประวัติศาสตร์เพื่อให้ท่านได้เป็นส่วนหนึ่งในการสู้รบด้วยอาวุธปืนโบราณในยุคนั้น โดยทหารจะถูกแบบออกเป็น…

Continue Reading

Villains : Robot Battle Royale สงครามสุดป่วนพร้อมความปั่นประสาทขั้นเทพ

ในช่วงนี้ชาวเกมเมอร์ท่านใดที่ชอบเกมที่เล่นง่ายเพียงแค่มีอินเทอร์เน็ตก็สามารถเล่นได้แล้วบน Game Mobile ที่รับรองได้เลยว่าจะทำให้ทุกท่านรู้สึกสนุกจนวางไม่ลงเลยทีเดียวกับเกม Villains : Robot Battle Royale ที่มาในรูปแบบของเกม Action ที่ผสมความเป็น Battle Royale เอาไว้ได้อย่างลงตัว ในส่วนธีมของเกมนี้จะมีความน่ารักของตัวละครสังเกตได้เลยว่าเกมนี้จะไม่ได้เน้นไปที่ความรุนแรง แต่จะเปลี่ยนให้เป็นเกมที่มีความฮาแบกรุบกริบเข้ามาสอดแทรกทำให้ผู้เล่นรู้สึกอยากเล่นต่อไปเรื่อยๆ อีกทั้งภายในด่านต่างๆ ของเกมยังออกแบบมาได้ให้มีความล้ำสมัยเล็กน้อยเข้ากับัจจุบันได้ดี ลักษณะของ Gameplay สิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยอีกอย่างหนึ่งของ Game Mobile…

Continue Reading