Punishing Gray Raven เกมสไตล์อนิเมะจะพาคุณต่อสู้ในโลกเทคโนโลยี

Punishing: Gray Raven เกมสไตล์อนิเมะจะพาคุณต่อสู้ในโลกเทคโนโลยี

หากท่านเป็นอีกหนึ่งในเกมเมอร์ที่ชื่นชอบในการเสพเนื้อเรื่องบนแพลตฟอร์มของ Game Mobile Online ที่มีความสะดวกสบาย เมื่อมีเวลาว่างก็หยิบยกขึ้นมาเล่นได้เลยแล้วล่ะก็ตัวเกม Punishing: Gray Raven คงจะเป็นอีกตัวเกมที่ท่านไม่ควรพลาดเลย ที่จะจัดอยู่ในประเภทของตัวเกม Action RPG โดยจะกล่าวไปถึงโลกแห่งอนาคตที่วิวัฒนาการของมนุษย์ก้าวล้ำไปไกลมาก ซึ่งการที่จะใช้อินเทอร์เน็ตไม่จำเป็นเลยที่จะต้องใช้สมาร์ทโฟนอีกต่อไปแล้ว เพียงแค่ฝั่งชิปลงไปในร่างกายก็ครอบคลุมทุกการใช้งานแล้วไม่ว่าจะเป็นมนุษย์หรือหุ่นยนต์ก็ตาม ไม่นานชิปที่ฝั่งในร่างกายของมนุษย์ก็กลับกลายเป็นพิษร้ายเปลี่ยนให้หุ่นยนต์กลายเป็นสัตว์ร้ายที่ป่าเถือนมีเป้าหมายเดียวคือการยึดครองโลก และมนุษย์ที่ฝั่งชิปต้องสิ้นลมหายใจ ส่วนผู้ที่อยู่รอดจะต้องผนึกกำลังกันอีกครั้งเพื่อทวงคืนโลกใบเดิมกลับมาให้ได้ Punishing: Gray Raven สร้างสรรค์มาจากทางทีมผู้พัฒนา Kuro…

Continue Reading
Code of War Shooter Online รีโหลดกระสุนเตรียมไปสาดความมันส์

Code of War : Shooter Online รีโหลดกระสุนเตรียมไปสาดความมันส์

เกมเมอร์ที่กำลังตามหาตัวที่เล่นง่ายประหยัดเวลาที่จะนำมาไว้เล่นบนเครื่อง Game Mobile Online ในยามว่างหรืออยู่บ้านในช่วงนี้ที่จะมาส่งต้องความมันส์ทะลุปรอทให้กับเหล่าเกมเมอร์ Code of War : Shooter Online จะเป็นคำตอบให้ทุกท่านเองด้วยสไตล์เกมที่มาในรูปแบบของ TPS Action Shooting ที่ผู้เล่นจะตามารับบทเป็นทหารกล้าติดอาวุธพร้อมที่จะลุยอยู่เสมอกับบรรดาผู้เล่นออนไลน์จากทั่วทุกมุมโลกที่รับรองได้เลยว่าจะทำให้ผู้เล่นได้สนุกสนานกันจนวางไม่ลงกันเลยทีเดียว Code of War เกมที่ผู้เล่นจะได้สร้างตัวละครของตนเองขึ้นมา หัวใจหลักที่จะมามอบความมันส์จัดเต็มให้แก่ตัว Game Mobile Online…

Continue Reading
A Way To Be Dead หลีกหนีโรคจิตที่ต้องการกระชากวิญญาณของมนุษย์

A Way To BeDead หลีกหนีโรคจิตที่ต้องการกระชากวิญญาณของมนุษย์

เชื่อว่าคงมีชาวเกมเมอร์เป็นจำนวนไม่น้อยเลยที่ยังคงกระหายในความตื่นเต้นบน Game Pc Online แม้ใยชาวงนี้จะไม่ค่อยมีเกมที่ออกมาตรงกับความต้องการของท่านเสียเท่าไหร่ตัวเกม A Way To Be Dead ที่ใกล้จะเปิดตัวแล้วอีกเพียงไม่กี่วัน ซึ่งตัวเกมจะนำเสนอเกมมาในรูปแบบของ Horror Survival ในเกม A Way To Be Dead นี้จะมีการแบ่งผู้เล่นออกเป็นสองกลุ่มด้วยกัน ได้แก่ ผู้รอดชีวิตที่จะต้องหาเส้นทางในการหลบหนี และ…

Continue Reading
Ys IX Monstrum Nox เกมบทบาทสมมติก่อนที่จะถูกสาปและกลายร่าง

YsIX Monstrum Nox เกมบทบาทสมมติก่อนที่จะถูกสาปและกลายร่าง

มาจนถึงภาคเก้าแล้วสำหรับ YsIX Monstrum Nox เกม RPG จากค่ายทั้งสามอย่าง Nihon Falcom, PH3 GmbH และ  Engine Software BV ที่ช่วยกันออกแบบเกมนี้ออกมา ซึ่งผู้เล่นจะได้เล่นเป็น Adol ที่ถูกขังเอาไว้ ก่อนที่จะถูกสาปและกลายร่างเป็น Monstrum โดยการแปลงร่างครั้งนี้ได้ทำให้เขามีความสามารถพิเศษที่จะต้องเข้าไปปกป้องทุกคนจาก Grimwald Nox…

Continue Reading