Gujian3 เกม RPG สามมิติที่มีกราฟฟิกตระการตาอย่างมาก

Gujian3 เกม RPG สามมิติที่มีกราฟฟิกตระการตาอย่างมาก

ต้องบอกว่าเป็นเกม RPG ภาพสวยตัวหนึ่งเลยทีเดียว สำหรับทาง Gujian3 ที่มีทาง Aurogon Info & Tech ได้พัฒนาออกมาในปี 2018 ซึ่งถือเป็นเกมที่เน้นระบบการต่อสู้ที่สมจริงและกราฟฟิกที่ตระการตาอย่างมาก ก่อนที่ตัวเกมจะพาผู้เล่นไปสัมผัสกับโลกสมมติอันแสนกว้างใหญ่ ส่วนคนที่สนใจเล่นเกมนี้ก็สามารถเข้าไปซื้อใน Steam ด้วยราคาเพียง 114 บาทหากเป็นช่วงโปรโมชั่นโดยเกมเมอร์จะได้ไปชมกับเนื้อเรื่องในโลกแฟนตาซีพร้อมกับวัฒนธรรมที่หลายคนไม่ควรพลาด Gujian3 ที่ผู้เล่นจะต้องต่อสู้ตลอดเวลาผสมท่าโจมตีเพื่อเอาตัวรอด ในเกม Gujian3 จะเป็นการเดินทางของตัวละครหนึ่งที่สามารถเดินทางไปในโลกอิสระของเกมนี้และจะต้องต่อสู้กับศัตรูได้เลย…

Continue Reading
Death's Door เกมผจญภัยของกาน้อยขโมยวิญญาณ

Death’s Door เกมผจญภัยของกาน้อยขโมยวิญญาณ

การผจญภัยของกาตัวน้อยใน Death’s Door ก็ถือเป็นเกมที่น่าสนใจไม่น้อยเลย หลังจากที่ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นกาน้อยที่จะต้องไปหาเก็บตัววิญญาณมาส่งตามเวลาที่กำหนด แต่ทว่าอาชีพที่ดูจะสงบสุขก็ต้องจบลง เมื่อวิญญาณกลับถูกขโมยไป ก่อนที่ผู้เล่นจะต้องไปตามกลับมา ก่อนที่วิญญาณเหล่านั้นจะไม่สามารถควบคุมได้ ทั้งที่จะไร้ชีวิตแล้วก็ตาม โดยเกม Death’s Door นี้จะย้อนบรรยากาศให้กับเกมเมอร์ที่อาจเคยสัมผัสกับโลกแฟนตาซีของ Zelda มาแล้วและเปลี่ยนมาเป็นการผจญภัยในดันเจี้ยนแทน รวมถึงสามารถไปสัมผัสกับเกมใหม่ของค่าย Devolver Digital ได้ใน Steam Death’s Door ที่ผู้เล่นสามารถอัพเกรดไอเทมเพิ่มพลังของตัวเองได้…

Continue Reading
เกมCandy Crush Soda Saga เกมยอดฮิตให้ประโยชน์อะไรบ้าง

เกม Candy Crush Soda Saga เกมยอดฮิตให้ประโยชน์อะไรบ้าง

เกม Candy Crush Soda Saga เป็นเกมที่เรียกได้ว่าเล่นกันทุกเพศทุกวัยจริง ๆ เนื่องจากสถานการณ์ในช่วงนี้ หลายคนทราบกันอยู่แล้ว ถึงการกักตัว บางคนเครียด วิตกกังวล จากคนที่เคยเดินทางไปไหนมาไหนได้ ทุกวันนี้ต้องอยู่แต่กับบ้าน กับห้อง คอนโด เกม Candy Crush Soda Saga ที่ช่วยฝึกสมองและสร้างความสนุกสนาน เกมCandy Crush…

Continue Reading
Wizard of Legend เกมมือถือสุดยอดแนว RPG ที่หลายคนต้องรู้จัก

Wizardof Legend เกมมือถือสุดยอดแนว RPG ที่หลายคนต้องรู้จัก

อีกหนึ่งแนวเกมยอดฮิตที่ครองใจคอเกมมากที่สุดแนวหนึ่งก็คือ แนวเกมRPG และโดยเฉพาะเกมมือถือปัจจุบันหาเกมแนว RPGที่เล่นในโทรศัพท์ค่อนข้างยากและคงจะมีน้อย ขอแนะนำ Wizardof Legend แต่หลังจากที่อยู่บ้านกักตัว หรือเวิร์ค ฟอร์ม โฮมมานานดันไปเจอเกมมือถือแนวRPGที่น่าสนใจเอามาก ๆ ลองไปดูกันว่าจะน่าสนใจอย่างไร Wizardof Legend เกมผจญภัยที่เอฟเฟคถึงใจ Wizardof Legend อีกหนึ่งสุดยอดเกมแนวRPGที่เคยโลดแล่นอยู่บนPCมาอย่างเนิ่นนาน สู่การเปิดตัวอีกครั้งบนตลาดมือถือ และสมาร์ทโฟน Leagueof Legends WildRift…

Continue Reading
Home Street เกมมือถือจำลองสร้างบ้านที่สร้างจากชีวิตจริง

HomeStreet เกมมือถือจำลองสร้างบ้านที่สร้างจากชีวิตจริง

เชื่อว่ามีเพื่อน ๆ หลาย ๆ คนต้องชื่นชอบเกมแนวจำลองชีวิตจริงอย่างแน่นอน อาทิเช่นเกม SIM เกมโด่งดังที่สามารถถ่ายทอดการจำลองชีวิตจริงที่สามารถทำได้ดีที่สุดเกมหนึ่ง แต่บทความนี้ขอนำเสนอเกมแนวจำลองชีวิตจริง ที่น่าเล่นอีกเกมหนึ่ง HomeStreet อีกหนึ่งเกมที่จำลองชีวิตจริงที่สามารถทำได้สมจริงอีกเกมหนึ่ง เกมมือถือดาวน์โหลดฟรี HomeStreet เกมที่มีแนวทางการสร้างครอบครัวอย่างชัดเจน HomeStreet คือเกมที่รวบรวมปัจจัยพื้นฐานต่าง ๆ ของมนุษย์นำเอามารวมไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะการสร้างบ้าน ตกแต่งบ้านพักที่อยู่อาศัย การหางาน และความมุ่งหวังในหน้าที่การงาน รวมถึงการสร้างครอบครัว…

Continue Reading
Harry Potter Magic Awakened เกมที่จะพาผู้เล่นสนุกในแนวผจญภัย

HarryPotter Magic Awakened เกมที่จะพาผู้เล่นสนุกในแนวผจญภัย

ข่าวดีบอกต่อสำหรับวงการเกมโดยเฉพาะ คอเกมแนวผจญภัยนิยายชื่อดังอย่าง Harry Potter งานนี้ขอบอกว่าอย่าเพิ่งลุกไปไหน เมื่อบริษัทผผู้ผลิต Warner Bros Inc.ชื่อดังได้ปล่อยตัวอย่างเกมมือถือจากนิยายชื่อดังเป็นครั้งแรกในชื่อ Harry Potter ภาค Magic Awaked ข่าวดีคือตัวเกม HarryPotter Magic Awakened พร้อมเปิดตัวรองรับทุกแพลตฟอร์มทั้ง Android,iOS และPC HarryPotter Magic Awakened…

Continue Reading
Coin Universe เกมที่มีผู้เล่นจำนวนมากปล้นมาปล้นกลับไม่โกง

CoinUniverse เกมที่มีผู้เล่นจำนวนมากปล้นมาปล้นกลับไม่โกง

หากใครจำเกมCoin masterได้ดี เกมมือถือแนวตีบ้านที่มียอดดาวน์โหลดกว่า ล้านดาวน์โหลดเมื่อ 1 ปีที่ผ่านมา และกลับมีอีกครั้งของแนวเกมลักษณะเดิมแต่การมาครั้งนี้ไม่ได้มาเล่น ๆ เพราะเจ้าเกม CoinUniverse นี้มาจากบริษัทยักษ์ใหญ่ฝั่งตะวันตก NTGAMES บริษัทค่ายเกมยักษ์ ได้เปิดตัวเกม Coin Universe เกมมือถือแนวตีบ้าน ที่มาในรูปแบบใหม่ ก็บอกว่าเด็ดกว่าเกมก่อนหน้าอย่างแน่นอน CoinUniverse เกมที่มีความโดดเด่น กราฟฟิกภาพสวยๆ สิ่งแรกที่ผู้เล่นจะได้รับจากเกม CoinUniverse…

Continue Reading
Far Cry 5 บู๊แหลกกับการต่อสู้เพื่อการแย่งชิงดินแดนเพื่อการปฏิวัติ

Far Cry5 บู๊แหลกกับการต่อสู้เพื่อการแย่งชิงดินแดนเพื่อการปฏิวัติ

ถ้าหากกำลังจะมองหาตัวเกมที่สามารถจะจัดเต็มได้ในทุกอนูของความมันส์บนเครื่อง Game Pc Online ที่มีความจัดจ้านในการต่อสู้พร้อมอัดแน่นไปด้วยคุณภาพของกราฟฟิกที่จัดเต็มแล้วล่ะก็ตัวเกมภาคต่ออย่าง Far Cry5 คงสนองความต้องการของชาวเกมเมอร์หลายท่านได้ดีไม่น้อยเลย โดยตัวเกมก็ยังคงคอนเซ็ปเดิมเอาไว้ในแนวของ First Person Shooting ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้สามารถสำรวจโลกได้เต็มที่ด้วยสไตล์ Open world ถึงแม้เนื้อเรื่องของตัวเกมแต่ล่ะภาคจะไม่ได้เกี่ยวเนื่องกันเลย แต่กีเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำกันด้วยเช่นกัน ในภาคนี้จะกล่าวถึงผู้ช่วยนายอำเภอหน้าใหม่นามว่า Rookie ที่รับงานวันแรกก็เจอศึกหนักเสียแล้ว ในเมือง Hope County รัฐมอนทานา…

Continue Reading