แนะนำเกมผีHorror ที่น่ากลัวขนหัวลุกเนื้อหาตื่นเต้นชวนน่าติดตาม

แนะนำ เกมผีHorror ที่น่ากลัวขนหัวลุกเนื้อหาตื่นเต้นชวนน่าติดตาม

เกมผีหรือเกมแนว Horror เป็นเกมที่ได้รับความนิยมอยู่เสมอ ด้วยเนื้อหาที่ตื่นเต้นชวนน่าติดตาม แถมทำให้เราได้สะดุ้งหรือลุ้นว่าจะมีอะไรออกมาในฉากหรือไม่ ข่าวเกมออนไลน์มือถือ ในวันนี้เราจะมา แนะนำ เกมผีHorror ที่น่าสนใจกัน แนะนำ เกมผีHorror ผีหลอนจนขนหัวลุกเล่นคนเดียวไม่ได้ แนะนำเกมผีHorror เกมแรกที่อยากแนะนำ ก็คือ Song of Horror เกมสยองขวัญแนวเอาตัวรอดจากสิ่งที่เหนือธรรมชาติ มีจำนวนซีซั่นทั้งหทดอยู่ 2 ซีซัน วางขายบน Steam…

Continue Reading
เกมมือถือยอดฮิต ที่ยอดดาวน์โหลดสูงจนหลายคนคาดไม่ถึง

เกมมือถือยอดฮิต ที่ยอดดาวน์โหลดสูงจนหลายคนคาดไม่ถึง

เกมมือถือเป็นเกมที่เราสามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา แถมยังไม่ต้องใช้อุปกรณ์ในการเล่นมากมาย แค่เพียงมีมือถือแค่เครื่องเดียว เกมใหม่ฟรีเล่นกับเพื่อน เราก็สามารถดาวน์โหลดเกมมาเล่นได้ทันที ซึ่ง เกมมือถือยอดฮิต บางเกมเป็นที่นิยมมากๆ จนมียอดดาวน์โหลดพุ่งสูงจนคาดไม่ถึงกันเลยทีเดียว ว่าแต่จะมีอะไรบ้างนั้นเราจะมายกตัวอย่างบางเกมให้หลายๆคนได้เห็นภาพกัน เกมมือถือยอดฮิต เล่นสนุกสุดมันส์หลายคนนิยมเล่นเป็นจำนวนมาก เกมมือถือยอดฮิต เกมแรกที่น่าสนใจ ก็คือ Garena Free Fire เกมมือถือแนว Battle royale game ที่มียอดดาวน์โหลดที่อยู่อันดับสูงมาตลอด และเป็นที่นิยมจนทำให้มีผู้เล่นในเกมเป็นจำนวนมาก…

Continue Reading
เกมในตำนาน ที่ชวนให้เราคิดถึงอดีตสมัยเด็กเป็นเกมที่ใครๆก็จำได้แม่น

เกมในตำนาน ที่ชวนให้เราคิดถึงอดีตสมัยเด็กเป็นเกมที่ใครๆก็จำได้แม่น

เกมบางเกมที่มีประวัติมาอย่างยาวนานและเราเคยเล่นกันในสมัยเด็กๆ หรืออาจจะเคยได้ยินชื่อเกมนั้นมาก่อน ซึ่งแต่ละเกมนั้นเป็นเกมที่ถูกยกให้เป็นตำนาน ที่ถ้าเรากลับเอามาเล่นก็ยังรู้สึกสนุกได้ทุกครั้ง ข่าวเกมออนไลน์มือถือ ซึ่งเราจะมาแนะนำ เกมในตำนาน ที่คาดว่าใครหลายๆคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี  เกมในตำนาน ย้อนวันวานในวัยยังเด็ก เกมในตำนาน เกมแรกที่อยากแนะนำ ก็คือ Super Mario เกมในตำนานสัญชาติญี่ปุ่นที่ปรากฎตัวครั้งแรกในเกม Donkey Kong ที่นำมาเล่นบนเครื่องเล่น Nintendo ในปี 1981 ต่อมาทางผู้พัฒนาได้นำตัวละครอย่าง Mario…

Continue Reading
ค่ายเกมออนไลน์Asiasoft  ค่ายเกมที่น่าสนใจในวงการเกมออนไลน์

ค่ายเกมออนไลน์Asiasoft ค่ายเกมที่น่าสนใจในวงการเกมออนไลน์

การเล่นเกมออนไลน์ในปัจจุบันนั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่ง เกมใหม่ฟรีเล่นกับเพื่อน และมีผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในบ้านเราเป็นจำนวนหลายค่าย ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึงค่ายเกมออนไลน์ที่ได้เปิดให้บริการนำเสนอเกมออนไลน์ในบ้านเรา ค่ายเกมออนไลน์Asiasoft ซึ่งถือได้ว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่งกับค่ายเกมออนไลน์ที่มีชื่อว่า Asiasoft ค่ายเกมที่ถือได้ว่าอยู่กับวงการเกมออนไลน์ของบ้านเรามายาวนาน และคอเกมบ้านเราทั้งหน้าใหม่หน้าเก่านั้นต่างก็รู้จักเป็นอย่างดี และวันนี้เราจะมารู้จักกับค่าเกมค่ายนี้กันให้มากขึ้นไปอีก และ พวกเขามีเกมอะไรที่น่าสนใจบ้าง ค่ายเกมออนไลน์Asiasoft ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ สำหรับ ค่ายเกมออนไลน์Asiasoft ก็เป็นค่ายเกมออนไลน์ ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ตั้งแต่เมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว จนมาถึงปัจจุบัน โดยที่เกมที่ทุกท่านน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีก็คือเกม Ragnarok online…

Continue Reading
เครื่องเกม อีกหนึ่งไทม์แมชชีนที่พาย้อนเวลากลับไปหาอดีต

เครื่องเกม อีกหนึ่งไทม์แมชชีนที่พาย้อนเวลากลับไปหาอดีต

ถ้าหากจะพูดถึงสิ่งที่ทำให้คนย้อนอดีตและเป็นตัวที่ดึงความทรงจำในวัยเด็กกลับมาได้มากที่สุด ข่าวเกมออนไลน์มือถือ ก็คงต้องยกให้กับเครื่องเกม โดยเฉพาะ เครื่องเกม ในสมัยก่อนหรือเรื่องราวของเกมในสมัยก่อน ที่ยังคงถูกนำมานำเสนอในปัจจุบัน ทั้งการสร้างเครื่องเกมที่ได้มีการนำเอามาทำขึ้นใหม่ สร้างรูปแบบให้มีความทันสมัย สามารถใช้ระบบออนไลน์เล่นได้ โดยส่วนใหญ่แล้วเครื่องเกมในปัจจุบันจะเป็นแบบนั้น  ทำให้เกิดความสะดวกในการเล่นเกมมากกว่าในอดีต ทำให้คนก็ได้ย้อนวันกลับไปวัยวันวานอันหวานชื่น ในช่วงวัยเด็กช่วงเวลาที่ถือได้ว่ามีความสุขมากที่สุดเลยก็ว่าได้ สำหรับคนที่ชื่นชอบการเล่นเกม เพราะมันเป็นช่วงเวลาที่ไม่ต้องเครียดกับการทำงานหรือรับผิดชอบสิ่งใดๆในชีวิตเมื่อเติบโตเป็นผู้ใหญ่ เครื่องเกม ที่สามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา หลายคนนั้นกว่าจะได้ เครื่องเกม มาก็อาจจะต้องเรียนให้ได้อันดับที่ 1 ของห้อง บางคนอาจจะง่ายหน่อยแค่ลงไปร้องไห้หน้าห้างสรรพสินค้า…

Continue Reading
เกมสนุกสนาน ที่คอเกมส่วนใหญยังคงพูดถึงและอยู่ในความทรงจำ

เกมสนุกสนาน ที่คอเกมส่วนใหญยังคงพูดถึงและอยู่ในความทรงจำ

สำหรับคอเกมส่วนใหญ่นั้นก็ต้องบอกว่า การเล่นเกมสักเกมนอกจากจะได้ความสนุกแล้วยังเป็นเรื่องที่มีสิ่งที่น่าจดจำนั่นก็คือวลีเด็ดต่างๆในเกมหรือคำพูดที่สร้างความทรงจำดีๆให้กับคนเล่น เกมใหม่ฟรีเล่นกับเพื่อน ขอแนะนำ เกมสนุกสนาน ที่ใครๆได้เล่นแล้วก็ต้องติดใจอย่างแน่นอน เกมสนุกสนาน ที่เป็นที่รู้จักสำหรับใครหลายคน หากเราย้อนไปในยุคสมัยก่อนที่เกมคอมพิวเตอร์ยังเป็นระบบการเล่นในร้านคอม เกมสนุกสนาน ก็จะมี เกมcounter-strike ซึ่งมีวลีเด็ดของเกมที่พูดว่า “เผ่นกันให้ป่าราบ” ซึ่งมันเป็นคำพูดภาษาไทยที่ถูกนำมาใส่ในเกม Counter – Strike ในช่วงเวลานั้นและมันยังคงเป็นที่จดจำและนำมาใช้พูดกันในทุกวันนี้อยู่  เกมสนุกสนาน “ซือโท” สำหรับคำพูดนี้ก็มาจาก เกมWinning Eleven…

Continue Reading
เกมCm 01-02 patch Starter Kit ย้อนอดีตกับนักเตะดัง

เกมCm01-02 patch Starter Kit ย้อนอดีตกับนักเตะดัง

กระแสเกมเก่าอัพเดทใหม่ในช่วงนี้กำลังกลับมาแรงอีกครั้ง โดยเฉพาะกับเกม Championship Manager 2001/2002 หรือ เกมCm01-02 สุดยอดเกมวางแผนฟุตบอลที่เป็นภาคที่มีผู้เล่นมากที่สุด ข่าวเกมออนไลน์มือถือ และมีการอัพเดท Patch ใหม่อย่างต่อเนื่องทั้งให้เป็นปัจจุบัน หรือจะย้อนอดีตกลับไปเล่นในช่วงต้นยุค 90 ก็ได้ และล่าสุดตัว Patch Starter Kit ก็ได้ออกให้บรรดาผู้เล่นได้โหลดมาติดเครื่องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  เกมCm 01-02 ที่ไฮไลท์จะอยู่ที่ DATA…

Continue Reading
เกมLen’s Island เกมสร้างบ้านทำฟาร์มในเกาะ

เกมLen’s Island เกมสร้างบ้านทำฟาร์มในเกาะ

เกมLen’s Island เกมสร้างบ้านทำสวนทำฟาร์มปลูกผัก เอาชีวิตรอดจากเกาะ Len เป็นเกมสำหรับสายชิลมีระบบหลาย ๆ อย่างน่าสนใจ เริ่มเกมมาก็ตามแบบเกม เอาชีวิตรอดทั่วไปที่เราอยู่ในเกาะ ที่สวยงามมีอะไรน่าค้นหาแต่ก่อนอื่นเลยเราก็ต้องสร้างบ้านในฝันของเราก่อนที่จะไปทำอะไรอย่างอื่นนะสิ เกมใหม่ฟรีเล่นกับเพื่อน แต่ในเกมนี้มีความลับที่ซ้อนอยู๋ให้เราไปหาคำตอบว่าเมืองที่หายไปนั่นเกิดขึ้นจากอะไร เกมLen’s Island เกมที่ช่วยกันปลูกพืชผักเพื่อนำไปขาย เป็นแนวเกมที่ผสมกันหลายแนวด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ทำฟาร์ม สร้างสิ่งของต่าง สร้างสิ่งก่อสร้าง แถมยังมีลงดันเจี้ยนอีก เกมนี้มันรวมหลาย ๆ…

Continue Reading