เกมฟรีบนเครื่องPS4 สำหรับคนที่ไม่อยากเสียเงินซื้อเกมมาเล่น

เกมฟรีบนเครื่องPS4 สำหรับคนที่ไม่อยากเสียเงินซื้อเกมมาเล่น

การที่เราเสียเงินซื้อเครื่อง PS4 มาเล่น มันก็ต้องเสียในเรื่องของค่าใช้จ่ายอยู่แล้ว เกมใหม่ฟรี และการที่จะต้องมาเสียเงินกับค่าซื้อเกมที่ไม่ใช่เงินน้อยๆ โดยเกมส์ใหม่ๆของเครื่อง PS4 นั้นราคาก็อาจจะอยู่ที่หลัก 1,000 บาท ขึ้นไป ซึ่งหากเป็นเกมเก่าแล้วก็อาจจะเหลือ 500-600 ถ้าหากจะพูดถึงจำนวนเหล่านี้ ก็ถือได้ว่ายังสูงอยู่กับรายได้ถ้าเทียบกับของบ้านเรา ดังนั้นการที่เราเลือกเล่นเกมฟรี มันก็เป็นเรื่องที่สนุกไปอีกแบบ โดยที่ไม่ต้องเสียเงินหลายต่อ แต่วันนี้เราจะมาแนะนำ เกมฟรีบนเครื่องPS4 สำหรับคนที่ไม่อยากเสียเงินซื้อเกมมาเล่น  เกมฟรีบนเครื่องPS4 ที่ตอบโจทย์สำหรับคอเกมอย่างแน่นอน…

Continue Reading
เกมบนเครื่องPS4 ที่น่าสนใจเสมอแม้จะผ่านกี่ยุคกี่สมัย

เกมบนเครื่องPS4 ที่น่าสนใจเสมอแม้จะผ่านกี่ยุคกี่สมัยก็ตาม

ใครที่ชื่นชอบการเล่น เกมบนเครื่องPS4 วันนี้เราจะมาแนะนำเกมน่าเล่นโดยที่ไม่ต้องคำนึงถึงช่วงเวลา ข่าวเกมออนไลน์มือถือ ว่าเกมจะมีออกมาในรูปแบบทันสมัย ทันยุคหรือไม่ ซึ่งเกมที่เราจะหยิบมาแนะนำนั้น ก็ถือได้ว่าเป็นเกมที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย มันก็ยังคงเป็นเกมที่น่าเล่นเช่นเดิม ซึ่งถือได้ว่าเป็นความพิเศษของเกมนั้นๆ ทั้งเรื่องของความนิยมและคุณภาพ ที่ไม่ว่ากี่ปีผ่านไป มันก็ยังไม่น่าเบื่อ และ จะมีเกมอะไรที่เราจะมาแนะนำบ้างก็มาดูกันเลย เกมบนเครื่องPS4 ที่ยังคงน่าเล่นเสมอแม้จะผ่านกี่ยุคกี่สมัยก็ตาม เกมบนเครื่องPS4 เกมแรกที่น่าสนใจ ก็คือ FIFA เกมฟุตบอลที่มาคู่กันกับเครื่อง PS4 เลยก็ว่าได้…

Continue Reading
แนะนำเกมบนเครื่องPS4 เกมที่เล่นพร้อมกันกับเพื่อนได้หลายคน

แนะนำเกมบนเครื่องPS4 เกมที่เล่นพร้อมกันกับเพื่อนได้หลายคน

เครื่อง PS4 ถือได้ว่าเป็นเครื่องเกมที่ปัจจุบันนั้นหลายครอบครัวก็ต้องมีอยู่ติดบ้าน เกมใหม่ฟรี ซึ่งถือได้ว่ามันเหมาะมากกับการนำมาใช้สร้างกิจกรรมสนุกๆ กันระหว่างครอบครัวพ่อแม่ลูก หรือ เพื่อนฝูงเวลามาเยี่ยมบ้าน ซึ่งแน่นอนว่าเกมบนเครื่อง PS4 นั้น ก็มีหลากหลายรูปแบบ แต่ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นเกมที่สร้างมาโดยให้เล่นเพียงคนเดียว เช่น เป็นเกมแนว Open World เกมแนว Action FPS มุมมองคนๆเดียว แต่ถ้าหากจะเล่นกันในครอบครัว มันก็จำเป็นที่จะต้องมีเกมที่เล่นพร้อมกันได้ ในครั้งเดียว…

Continue Reading
Yu Gi Oh Cross Duels เลือกการ์ดมอนสเตอร์เอซใน Pack ใหม่ที่ดีที่สุด

Yu Gi Oh CrossDuels เลือกการ์ดมอนสเตอร์เอซใน Pack ใหม่ที่ดีที่สุด

Yu Gi Oh CrossDuels มี pack Shadow (realm) วางจำหน่ายเมื่อสัปดาห์ที่แล้วในบางส่วนของโลก ข่าวเกมออนไลน์มือถือ และคุณสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับการเปิดตัวได้ที่นี่ Cross Duels กำหนดทิศทางใหม่สำหรับเกมไพ่สุดคลาสสิค Cross Duels ผสมผสานกลไกและรูปแบบต่างๆ ของ Yu-Gi-Oh ซีรีส์เข้าไว้ด้วยกัน เกมดังกล่าวใช้แง่มุมที่แตกต่างกันเล็กน้อยของ Dungeon Dice Monsters,…

Continue Reading
Yu Gi Oh CrossDuel แนะนำเกมจากซีรีย์การ์ดมอนเตอร์สุดเทพ

Yu Gi Oh CrossDuel แนะนำเกมจากซีรีย์การ์ดมอนเตอร์สุดเทพ

Yu Gi Oh CrossDuel เป็นเกมมือถือรูปแบบใหม่ที่นำเสนอ “รูปแบบใหม่ของการต่อสู้ด้วยการ์ด” เกมใหม่ฟรี และสามารถเล่นได้พร้อมกันถึงสี่คน Cross Duel ยังมีโหมดเล่นคนเดียว สำหรับผู้เล่นสี่คน Yu Gi Oh Cross Duel จะรวมตัวละครเจ็ดตัวจากซีรีย์อนิเมชั่น Yu-Gi-Oh ที่คุณสามารถร่วมมือหรือเผชิญหน้ากันในการต่อสู้ คุณยังจะได้เห็นการเรนเดอร์ 3 มิติของสัตว์ประหลาด Yu-Gi-Oh…

Continue Reading
รีวิวเกมROV เล่นแบบไหนให้ได้MVPความสนุกสนานที่มอบให้คุณหลากหลาย

รีวิว เกมROV เล่นแบบไหนให้ได้MVPความสนุกสนานที่มอบให้คุณ

รีวิว เกมROV เป็นเกมของค่าย GARENA ที่ผลิตเกมทั้งมือถือและคอมพิวเตอร์โด่งดังมากเลย ข่าวเกมออนไลน์มือถือ ซึ่งการ เล่นเกมอาโอวี จะเป็นลักษณะของการนำตัวละคร หรือ ตัวฮีโร่ในเกมมาต่อสู้กัน แต่ว่าในการต่อสู้จะถูกแบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม คือ แบบทีมและแบบเดี่ยว รวมไปถึงยังเลือกได้จะลองกับ AI ก่อน หรือ จะต่อสู้กับผู้เล่นที่เป็นคนจริง ๆ ก็ได้นั้นเอง ความสนุกสนานมีให้หลากหลาย…

Continue Reading

รีวิวเกมGarena Free Fire เกมมือถือค่ายดังที่มาแรงแห่งปี 2565

รีวิวเกมGarena Free Fire เกมออนไลน์รูปแบบหนึ่งที่หันมาตีตลาดเกมมือถือในช่วงปี 2016 เป็นต้นมา ข่าวเกมออนไลน์มือถือ โดยปกติแล้วเกมในสมัยนั้น ยังไม่สามารถเล่นในมือถือได้เสถียรมากนัก เพราะเทคโนโลยียังล้าหลังอยู่ ต่อมาในช่วงปี 2015-2016 เริ่มรู้จักคำว่า “อินเทอร์เน็ต” ทางค่ายเกมที่เคยเป็นค่ายเกมดังในคอมพิวเตอร์มาก่อนอย่าง GARENA ก็หันมาทำเกมมือถือ FREE FIRE จนเป็นที่รู้จักมาจนถึงทุกวันนี้นั้นเอง รีวิวเกมGarena Free Fire เกมยิงคู่ต่อสู้สนุกสนานท้าทายอย่างมาก…

Continue Reading
เกมมือถือออนไลน์ เกมในตำนานที่น่าสนใจอยากชวนทุกคนมาเล่นกัน

เกมมือถือออนไลน์ เกมในตำนานที่น่าสนใจอยากชวนทุกคนมาเล่นกัน

เกมมือถือออนไลน์ ต้องบอกเลยว่าไม่ได้เพิ่งจะมีการลงระบบให้เล่นในปีนี้ เกมใหม่ฟรี แต่มีมานานหลายสิบปีมาก แล้วในแต่ละเกมที่เคยเล่นกันเมื่อสมัย 10-20 ปีก่อน หรือ บางเกมก็มากกว่านั้น ปัจจุบันยังเป็นที่ตราตรึงใจผู้เล่นจนลืมไม่ลง และหาเล่นกันอยู่ทุกวันนี้ มี 3 เกมด้วยกัน ดังนี้ เกมมือถือออนไลน์ เกมที่หลายคนคุ้นเคยกันดี เกมมือถือออนไลน์ เกมแรกที่น่าสนใจ ก็คือ เกมย่างเนื้อ รูปแบบการเล่นในเกมก็จะมีเตาปิ้งย่างให้ เกมมือถือ และมีเนื้อให้หนึ่งฐาน…

Continue Reading