แนะนำการเล่นเกมGarena RoV เกมต่อสู้ที่ตราตรึงในใจคนไทย

แนะนำการเล่น เกมGarena RoV เกมต่อสู้ที่ตราตรึงในใจคนไทย

Garena RoV คือ เกมต่อสู้รูปแบบมือหนึ่งอย่างหนึ่ง เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2016 แล้ว เกมใหม่ฟรี และได้รับความนิยมมาตลอด เพราะเกมอาร์ โอ วี มีการพัฒนารูปแบบของเกมสนองความต้องการของผู้เล่นเกมได้เสมอมา ปัจจุบันเกมดังกล่าว กลายเป็นที่สนอกสนใจของผู้เล่นคนไทยได้มากขึ้น แนะนำการเล่น เกมGarena RoV ที่มี 5 ข้อต่อไปนี้  แนะนำการเล่น เกมGarena RoV…

Continue Reading
เทคนิคการเล่นเกมออนไลน์ ให้เก่งใน1เดือนช่องทางการทำเงินของนักพนัน

เทคนิคการเล่นเกมออนไลน์ ให้เก่งใน1เดือนช่องทางการทำเงินของนักพนัน

การเล่นเกมออนไลน์เป็นทางเลือกหนึ่งของการคลายสมองและช่องทางการทำเงิน ข่าวเกมออนไลน์มือถือ ซึ่งหลายคนที่เพิ่งเข้าวงการเกมมานั้น ต้องการ เทคนิคการเล่นเกมออนไลน์ เก่งด้วยระยะเวลาสั้น ๆ เพราะสามารถต่อยอดหน้าที่การงานได้ในอนาคต ในบทความนี้จึงได้รวมมา 5 เทคนิคด้วยกัน มีรายละเอียดต่อไปนี้  เทคนิคการเล่นเกมออนไลน์ ศึกษารายละเอียดให้เข้าใจ อ่านวิธีการเล่นเกมที่ต้องการให้เข้าใจก่อน ทุกคนจะต้องมีเกมในดวงใจก่อน หลังจากนั้นให้ไปศึกษาการเล่นเกมมา สามารถอ่านจากเว็บไซต์หรือดูในยูทูปก็ได้  หาเพื่อนที่มีความสนใจในเรื่องเดียวกัน ทุกคนนี้มีการสร้างกลุ่มทั้ง Facebook และ Line ขึ้นมา…

Continue Reading
เกมResident Evil ฉากเปิดประตูฉากในตำนานที่มีภาพกราฟิกสวยงาม

เกมResident Evil ฉากเปิดประตูฉากในตำนานที่มีภาพกราฟิกสวยงาม

แฟนๆ ที่เป็นสาวกตัวยงของ เกมResident Evil (เวอร์ชั่นอังกฤษ) หรือ Bio Hazard (เวอร์ชั่นญี่ปุ่น) เกมใหม่ฟรี คงจะคุ้นเคยกับฉากภายในเกม, การบังคับตัวละคร, การแก้ไขปริศนา และบรรดาศัตรูภายในเกมเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเวอร์ชั่นธรรมดาหรือเวอร์ชั่นรีเมค ต่างก็มีลูกเล่น, จุดเด่น ที่ไม่แพ้กัน แต่ครั้งนี้จะขอกล่าวถึงฉากในตำนานฉากหนึ่งที่ไม่ว่าใครก็จะต้องจดได้เป็นอย่างดี และฉากนี้จะอยู่ทุกภาคของเกมกับ “ฉากเปิดประตู”  เกมResident Evil ที่มีฉากทำให้เกิดความตื่นเต้น…

Continue Reading
เกมHarvest Moon เกมเก่าที่กำลังจะกลับมามีการพัฒนาแบบเงียบๆ

เกม Harvest Moon เกมเก่าที่กำลังจะกลับมามีการพัฒนาแบบเงียบๆ

ย้อนกลับไปประมาณ 20 ปีที่แล้ว ในช่วงที่เครื่องเกม Play Station 1 ยังครองตลาดอยู่ ข่าวเกมออนไลน์มือถือ ช่วงนั้นมีเกมออกมามากมาย บางเกมก็อยู่ยงเป็นตำนานจนถึงตอนนี้อย่าง Resident Evil, Final Fantasy, Winning Eleven เป็นต้น แต่ก็ยังมีอีกหลายเกมด้วยกัน ที่มีการพัฒนาต่อเนื่องมาแต่อาจจะไม่ได้รับความนิยมหรือการโฆษณาเปรี้ยงปร้างเท่ากับเกมอื่นๆ อย่างเช่น เกม Harvest Moon…

Continue Reading